Trung tâm nam học

Bệnh viện Hồng Hà - Since 1999

 • Thứ 2 - Chủ nhật | 7h-17h
 • 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Hà Nội

Tổng đài tư vấn

1900.633.988

Đặt lịch thăm khám

Biểu hiện rối loạn cương dương mà nam giới cần biết năm 2019

Biểu hiện rối loạn cương dương là những triệu chứng mà có thể dễ dàng nhận biết khi nam giới quan hệ tình dục. Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn rằng việc để mà có thể nhận biết sớm những dấu hiệu này có thể giúp bạn tránh khỏi nguy cơ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí là vĩnh viễn? Sau đây là những triệu chứng, biểu hiện thường gặp ở các nam giới bị rối loạn cương dương qua năm 2019, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Biểu hiện rối loạn cương dương

 

1. 9 triệu chứng có thể gặp ở người bị rối loạn cương dương

 • Mất cảm giác và khoái cảm trong chuyện “yêu”

Biểu hiện rối loạn cương dương

Nam giới thường mất đi nhu cầu tình dục khi đã có tuổi

Biểu hiện thường thấy nhất ở nam giới bị rối loạn cương dương là họ gần như đánh mất sự khao khát và khoái cảm về nhu cầu tình dục, dương vật hoàn toàn “mềm nhũn” và không thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý bình thường của người vợ hay đối tác.

 • Dương vật cương cứng thất thường

Dân gian ta thường quen miệng nói đùa rằng “trên bảo dưới không nghe”. Là tình trạng dương vật của nam giới “lên xuống” không theo chủ ý của bản thân. Gây ra nhiều tình trạng “dở khóc dở cười” ví dụ như: khi quan hệ thì không cương cứng nhưng đang đang làm việc thì “cậu nhỏ” lại đột ngột “chào cờ” chẳng hạn.

 • Dương vật khó cương cứng khi quan hệ

Biểu hiện rối loạn cương dương

 

Đây là biểu hiện phổ biến nhất của nam giới khi bị rối loạn cương dương, đúng như tên gọi của nó thì ở đây nam giới gặp rất nhiều khó khăn về chuyện cương cứng dương vật của mình khi quan hệ.

 • Nam giới vẫn có ham muốn nhưng “uy lực không đủ”

Một số nam giới vẫn giữ được ngọn lửa tình bên trong bản thân nhưng oái oăm thay điều này lại vẫn không đủ để khiến việc quan hệ diễn ra “đằm thắm”. Thời gian quan hệ ít gây ra sự hờ hững, chán nản  đối với bạn tình.

 • Nam giới bị . . . Xuất tinh sớm

Biểu hiện rối loạn cương dương

Có lẽ không cần phải nói nhiều về tình trạng này nữa nhỉ thưa các phái ‘mạnh’. Đây là tình trạng mà “súng chưa ra trận đã gãy nòng” không gây được khoái cảm cho bạn tình của mình.

 •  Thời gian cương cứng ngắn

Là tình trạng một số người dù vẫn có khả năng cương cứng khi quan hệ song điều này lại không duy trì được lâu. Cậu nhỏ dễ dàng bị “mềm nhũn” nhanh chóng chỉ sau vài phút giao hợp hoặc thời gian cương cứng không đủ để giao hợp cho đến khi lên đỉnh và xuất tinh.

 • Dương vật hoàn toàn đã bị “gãy”

Biểu hiện rối loạn cương dương

Khác với những trường hợp đã kể trên, triệu chứng này ở đàn ông là tình trạng căn bệnh của chàng đã đạt đến giai đoạn nặng. Lúc này, dù nam giới có kích thích “cậu nhỏ” bằng mọi cách gì đi chăng nữa thì cũng không thể làm dương vật cương cứng được.

 • Không thể yêu lần 2

Nhằm để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân không ít các cặp đôi áp dụng phương pháp này. Thế nhưng đối với những nam giới gặp tình trạng “súng không thể ra trận” thì phương pháp này lẽ dĩ nhiên là không thể thực hiện được.

 • Một số triệu chứng rối loạn cương dương khác

Biểu hiện rối loạn cương dương

Theo các nghiên cứu từ chuyên gia y tế cho hay những nam giới bị mắc triệu chứng rối loạn cương dương thường có tinh hoàn nhỏ hơn những nam giới khỏe mạnh khác. Ngoài ra nam giới bị rối loạn cương dương còn có nguy cơ mắc thêm các biểu hiện bệnh lí khác liên quan đến tim mạch, tiểu đường, béo phì, . . . vv.