Trung tâm nam học

Bệnh viện Hồng Hà - Since 1999

  • Thứ 2 - Chủ nhật | 7h-17h
  • 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Hà Nội

Tổng đài tư vấn

1900.633.988

Đặt lịch thăm khám

Chi phí cắt bao quy đầu tốt nhất tại Hà Nội

Chi phí cắt bao quy đầu là một vấn đề gây nhức nhối đối với phái mạnh trong thời gian gần đây. Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm giúp loại bỏ đi những dị tật bất thường ở vùng quy đầu ở nam giới. Tuy nhiên nếu quy trình phẫu thuật không được diễn ra suôn sẻ sẽ để lại những biến chứng khó lường,  Vậy chi phí cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội, mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây

Chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí về vấn đề cắt bao quy đầu là một thứ khiến cánh đàn ông đau đầu

1. Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1.1 Tình trạng bao quy đầu của nam giới

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào độ dài, hẹp cũng như mức độ và tình trạng của vùng bao quy đầu. Trong trường hợp người bệnh gặp vấn đề nghiêm trọng về vùng quy đầu thủ thuật diễn ra sẽ mất thời gian hơn.Chi phí thực hiện thủ thuật theo đó đương nhiên cũng sẽ cao hơn đôi chút so với trường hợp bình thường.

1.2 Cơ sở y tế mà bạn thực hiện

Nếu bạn thực hiện cắt bao quy đầu tại một cơ sở y tế uy tín thì chi phí cắt bao quy đầu bao giờ cũng thường sẽ cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng. Nhưng bù lại, bạn sẽ được tiếp cận với môi trường y tế chuyên nghiệp, máy móc hỗ trợ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng đảm bảo.

1.3 Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu

Nếu bạn lựa chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn so với khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên phương pháp truyền thống cũng sẽ bao gồm nhiều rủi ro không đáng có khi so sánh giữa hai phương pháp với nhau .  

1.4 Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề bác sĩ sẽ quyết định đến kết quả của cuộc phẫu thuật cắt bao quy đầu thế nên việc bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị là điều cần thiết. Bác sĩ càng có nhiều kinh nhiệm điều trị thì cuộc phẫu thuật sẽ càng diễn ra với kết quả tốt đẹp hơn là một bác sĩ mới vào nghề. 

1.5. Những dịch vụ y tế đi kèm khác

Tùy vào điều kiện kinh tế của bản thân mà bạn có thể đăng ký các gói khám VIP và các dịch vụ đi kèm hỗ trợ cắt bao quy đầu để được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

2. Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Hồng Hà

Chi phí cắt bao quy đầu

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà đáp ứng đủ mọi chỉ tiêu

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó sẽ bao gồm những yếu tố về điều kiện sức khỏe, địa điểm khám và phương pháp điều trị… . Những điều bạn có thể mong đợi khi đến với bệnh viện Hồng Hà bao gồm:

2.1 Giá cả hợp lí

Chi phí cắt bao quy đầu

Khách hàng sẽ được tư vấn về gia cả một cách hợp lí

Đến với bệnh viện Hồng Hà khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như được tái khám miễn phí, được giảm giá nếu mua theo gói điều trị và quan trong nhất là bạn sẽ không phải gặp những trường hợp “chặt chém” về giá cả, chi phí điều trị.

Giá cả điều trị tại bệnh viện dao động trên dưới 5 triệu tùy vào bệnh trạng và điều kiện của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp.

2.2 Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm

Chi phí cắt bao quy đầu

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn sẵn lòng hết mình vì bệnh nhân

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà với đội ngũ y bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh về nam khoa. Thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới nhất, phương pháp chữa ttrị tiên tiến nhất vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị của khách hàng.

2.3 Cơ sở vật chất y tế hiện đại, tiên tiến

Chi phí cắt bao quy đầu

Thiết bị điều trị y tế hiện đại

 

Không chỉ dốc hết sức vào việc điều trị bệnh viện Hồng Hà còn mạnh tay đầu tư những trang thiét bị hiện đại, tối tân được nhập từ các nước có nền y học vượt bậc như Mỹ, Úc, Canada hay Hàn Quốc. Và mới đây bệnh viện còn nhập về máy cắt bao quy đầu Stapler đảm bảo về tính chuyên môn với ưu điểm không gây đau để lại sẹo và được bộ y tế cấp phép sử dụng.

2.4 Chi phí bảo hiểm y tế thấp với đãi ngộ hấp dẫn

Chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí bảo hiểm y tế với nhiều đãi ngộ

Đến với Hồng Hà quý khách sẽ nhận được những đãi ngộ hấp dẫn về bảo hiểm y tế như được giảm chi phí khám và điều trị. Bên cạnh đó thì khách hàng sẽ được hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội và pháp luật về bảo hiểm y tế hiện hành. Ngoài ra, Công ty mua bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn diện 24 giờ cho toàn thể NLĐ ngay ngày đầu tiên vào làm việc

Ở mỗi địa chỉ cơ sở y tế sẽ có mức chi phí cắt bao quy đầu khác nhau, và sẽ không có sự thống nhất về giá. Giá cắt bao quy đầu của bệnh viện bình dân thường sẽ có mức giá rẻ hơn so với những bệnh viện quốc tế hay phòng khám đa khoa tư nhân ở Hà Nội. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và bệnh viện Hồng Hà đáp ứng đủ yêu cầu những tiêu chí cần thiết đó.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về chi phí khi cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội xin vui lòng liên hệ tới số Hotline 1900.633.988, hoặc đăng kí trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.