Trung tâm nam học

Bệnh viện Hồng Hà - Since 1999

 • Thứ 2 - Chủ nhật | 7h-17h
 • 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Hà Nội

Tổng đài tư vấn

1900.633.988

Đặt lịch thăm khám

Review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon Stapler giá bao nhiêu?

Review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon Stapler giá bao nhiêu? Là câu hỏi được đa số cánh đàn ông thắc mắc bởi sự hữu ích và ưu điểm vượt hơn hẳn so với những phương pháp thông thường, như là giá thành rẻ, không mất thời gian. Vậy cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cắt bao quy đầu áp dụng phương pháp Surkon

Đây là phương pháp an toàn và phổ biến nhất hiện nay

1. Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon – Stapler là gì?

Máy Surkon là một dụng cụ y tế sử dụng 1 lần để cắt bao quy đầu ở cả người lớn và trẻ em(trên 9 tuổi). Loại máy này được đánh giá là một bước đột phá trong nền y học về việc cắt bao quy đầu. Máy Surkon đảm nhận các chức năng bao gồm cả tích hợp cắt và khâu bao quy đầu trong 1 lần bằng phương pháp Stapler, hay còn được gọi là máy dập ghim.

Cắt bao quy đầu áp dụng phương pháp Surkon

Máy surkon dùng để thực hiện phẫu thuật

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon được sản xuất và sử dụng lần đầu tiên ở Ý. Hiện nay, loại máy này đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Cắt bao quy đầu công nghệ Surkon cũng giúp nam giới khắc phục các vấn đề bao quy đầu hiệu quả và được nhiều nam giới chọn lựa.

2. Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy Surkon được đánh giá là rất đơn giản và nhanh gọn.

Cắt bao quy đầu áp dụng phương pháp Surkon

Bác sĩ sẽ thực hiện việc thăm khám lâm sàng trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 1: Nam giới sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quan bao gồm cả việc xét nghiệm máu và nước tiểu, huyết áp để đảm bảo sự an toàn cho bạn trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nếu như nam giới mắc những căn bệnh viêm nhiễm có ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ ưu tiên điều trị các bệnh đó trước rồi mới tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Sau quá trình thăm khám để kiểm tra tình hình thì bạn sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu vô trùng. Đầu tiên là quá trình gây tê cục bộ để bạn bớt đi cảm giác đau đớn. Tiếp đó bác sĩ sẽ dùng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu chuẩn bị cho việc thực hiện cắt bao quy.

Bước 3: Sau khi nam giới không còn cảm giác, bác sĩ sẽ tiến hành tách lớp da bao quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật. Sau đó dương vật của nam giới sẽ được cố định trong thiết bị bằng máy Surkon để máy tự động thực hiện chu trình cắt và khâu rất nhanh chóng. Chỉ mất từ 5 – 10 phút (tùy vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân) là kết thúc quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

3. Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Những ưu điểm mà bạn có thể mong đợi khi áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon bao gồm:

Cắt bao quy đầu áp dụng phương pháp SurkonBạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí

 • Tránh nguy cơ lây nhiễm do máy chỉ dùng một lần cho một người với những kích cỡ phù hợp
 • Máy đảm nhiệm đa chức năng bao gồm việc vừa cắt vừa xử lý đường cắt bằng ghim tự động, không gây chảy máu
 • Có chốt bảo vệ nghiêng 30-45 độ phù hợp với dây thắng dương vật, đảm bảo thẩm mỹ
 • Giảm nguy cơ gây vô sinh và ung thư dương vật
 • Hạn chế nguy cơ mắc các căn bệnh xã hội
 • Thời gian cắt và khâu tự động bằng ghim bấm chỉ trong vòng 30-60 giây, là phương pháp nhanh nhất và ít đau nhất hiện nay
 • Theo bác sĩ người vừa trải qua phẫu thuật sẽ hoàn toàn khỏe mạnh để có thể quay lại các hoạt động trong đời sống trong vòng từ 7-10 ngày.
 • Nam giới khi trải qua phẫu thuật có thể tự chăm sóc, nghỉ ngơi tại nhà
 • Giá thành rẻ

4. Review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon – Stapler từ khách hàng

 

Cắt bao quy đầu áp dụng phương pháp Surkon Cắt bao quy đầu áp dụng phương pháp Surkon Cắt bao quy đầu áp dụng phương pháp Surkon Cắt bao quy đầu áp dụng phương pháp Surkon

Review của khách hàng về bệnh viện Hồng Hà

5. Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Tại bệnh viện Hồng Hà chi phí để thực hiện quy trình cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có giá trên dưới 5 triệu.

6. Cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội

Ở mỗi địa chỉ cơ sở y tế sẽ có những phương pháp điều trị phẫu thuật khác nhau, và sẽ không có sự thống nhất về quy trình.  bao quy đầu của bệnh viện bình dân thường sẽ có mức giá rẻ hơn so với những bệnh viện quốc tế hay phòng khám đa khoa tư nhân ở Hà Nội.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và bệnh viện Hồng Hà là một trong những bệnh viện có thể đáp ứng đủ yêu cầu những tiêu chí cần thiết đó.